• Trang chủ
  • HelioCare
  • HelioCare Ultra - Viên uống chống nắng ngừa lão hóa, bảo vệ mắt, ngăn đỏ da - 30 viên

Heliocare-21084546

Thương hiệu: HelioCare

HelioCare Ultra - Viên uống chống nắng ngừa lão hóa, bảo vệ mắt, ngăn đỏ da - 30 viên- Chai

1,287,000đ

    Đơn vị tính:
  • Chai
Mô tả chi tiết

Chống nắng đường uống với Fernblock® (chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos - PLE), lycopene, lutein, vitamin C và E giúp khắc phục những khuyết điểm của kem chống nắng thoa ngoài da, mang lại sự bảo vệ cho toàn bộ cơ thể và bảo vệ được các lớp da sâu.

MÔ TẢ:
Heliocare Oral Ultra đã được nghiên cứu rộng rãi về độ an toàn và hiệu quả. Thành phần chính, Fernblock® (chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos – PLE) có đặc tính chống oxi hóa tuyệt vời có khả năng giảm các gốc tự do đến 50%, ngăn ngừa tăng sắc tố tiến triển do các tia UV. Có tác dụng bảo vệ da toàn bộ cơ thể, tăng sự đề kháng của da đối với phỏng nắng lên đến 300%. Sự bảo vệ của Fernblock® cũng làm chậm lão hóa da đến 55% nhờ sự ức chế thoái hóa collagen do tia UVA.

Được tăng cường lycopene, lutein, vitamin C và vitamin E, sản phẩm Heliocare Oral Ultra được tăng cường khả năng chống oxi hóa, có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tác hại do tia UV.

Đóng gói: 30 viên nang

Hàm lượng: Polypodium leucotomos extraction (PLE) 480 mg, vitamin C & E, Lycopene, Lutein

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống 30 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng. Uống 1 viên mỗi ngày khi tiếp xúc ánh nắng hàng ngày (chống nắng bình thường). Uống 2 viên mỗi ngày khi tiếp xúc với ánh nắng gắt (chống nắng tăng cường) – 1 viên vào buổi sáng, 1 viên vào giữa ngày (3 tiếng sau liều đầu tiên).

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm HelioCare Ultra - Viên uống chống nắng ngừa lão hóa, bảo vệ mắt, ngăn đỏ da - 30 viên